Nếu bạn không sử dụng sản phẩm chăm sóc cho tóc này, có thể bạn đang bỏ lỡ rất nhiều thời gian.

Bạn chăm sóc tóc như thế nào? Tôi chắc rằng bạn gội đầu và tạo kiểu tóc thường xuyên, nhưng phải làm gì để đảm bảo tóc luôn chắc khỏe? Đối với nhiều người, họ không thực sự coi trọng việc đắp mặt nạ cho tóc, vì nghĩ rằng dầu dưỡng tóc là đủ để giữ cho tóc trông đẹp. Nhưng sự thật là, nếu bạn chưa từng đắp mặt nạ cho tóc, thì bạn đang bỏ lỡ rất nhiều thời gian. Không gì thực sự có thể thay thế các liệu pháp dưỡng tóc sâu này và đây là lý do tại sao … Tại sao việc sử dụng mặt nạ cho tóc lại quan trọng.

Mặt nạ tóc là loại kem chứa đầy thành phần nuôi dưỡng giúp hồi sinh mái tóc của bạn khỏi những hư tổn và các yếu tố gây hại mà mái tóc phải tiếp xúc hàng ngày. Nó có vẻ giống với dầu xả tóc thông thường, tuy nhiên, nó có nồng độ chất dinh dưỡng cao hơn nhiều giúp tóc bạn chắc khỏe hơn từ trong ra ngoài thay vì chỉ trên bề mặt. Bạn có thể nhận thấy rằng ngay cả khi sử dụng dầu xả với mỗi lần gội đầu, bạn vẫn có thể cảm thấy tóc trở nên khô, hư tổn hoặc thậm chí yếu và bắt đầu rụng. Đây là tất cả các dấu hiệu cho thấy tóc của bạn cần được điều trị sâu tăng cường thêm từ mặt nạ tóc. Nó sẽ mang lại cho bạn mái tóc tuyệt đẹp ngay lập tức! Điều quan trọng nhất bạn cần là tìm mặt nạ tóc phù hợp cho mình. Làm thế nào để chọn mặt nạ tóc phù hợp.

Tóc khô: Đối với tóc khô, bạn nên tìm loại mặt nạ tóc giàu các chất dưỡng ẩm như dầu Ô Liu, dầu Jojoba, dầu Argan, …

Tóc hư tổn: Có nhiều loại tóc hư tổn khác nhau, nhưng thường là tóc có đã được nhuộm, xử lý hóa học hoặc thường xuyên chịu nhiệt ở nhiệt độ cao. Loại mặt nạ tóc tốt nhất dành cho bạn sẽ là những loại có chứa các thành phần protein như keratin.

Tóc thẳng: Nếu tóc của bạn mỏng hoặc xẹp, hãy tránh sử dụng các loại mặt nạ dưỡng tóc nặng, nhưng hãy chọn những loại nhẹ có chứa dầu tự nhiên. Nó sẽ cung cấp cả sức mạnh và độ ẩm cho tóc của bạn chẳng hạn như dầu Dừa.

Rụng tóc: Nếu bạn cảm thấy tóc rụng nhiều, điều đó có nghĩa là chân tóc và / hoặc da đầu của bạn yếu và cần được điều trị dưỡng sâu để phục hồi sự khỏe mạnh cho tóc, thông qua chế độ sinh hoạt lành mạnh và mặt nạ tóc bổ sung protein và độ ẩm nhẹ cho tóc.

Cách sử dụng mặt nạ tóc đúng cách. Có nhiều cách để sử dụng mặt nạ cho tóc và đây là những cách tốt nhất:

  • Trước khi tắm, thoa mặt nạ ủ tóc lên tóc sạch, để trong 20 đến 30 phút. Sau đó gội sạch bằng dầu gội và dầu xả.
  • Sau khi gội đầu, thoa mặt nạ ủ tóc. Để bao lâu bạn cần sau đó rửa sạch bằng nước
  • Để mặt nạ ủ tóc trên tóc qua đêm và gội sạch vào buổi sáng để dưỡng tóc sâu hơn và chắc khỏe hơn.

Bạn nên gội sạch mặt nạ ủ tóc bằng dầu gội đầu nếu đó là mặt nạ tóc gốc dầu hoặc nếu đó là một loại kem dưỡng nặng. Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy rằng mặt nạ tóc gốc nước tốt hơn được thoa trên tóc ướt trong khi mặt nạ gốc dầu cho kết quả tốt hơn khi áp dụng cho tóc khô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *