Vì sao Sashimi Nhật Bản luôn được phục vụ cùng lá Shiso?

🤔 Bất cứ khi nào bạn đến một nhà hàng Nhật Bản và gọi món Sashimi, món ăn này sẽ luôn được trình bày trên một chiếc lá Shiso. Chúng tôi tự hỏi tại sao lại như vậy, và quyết định tìm hiểu lý luận và khoa học đằng sau nó.

🌿 Chúng tôi thấy rằng, từ lâu Shiso đã được cho là có đặc tính chống vi khuẩn và giải độc. Do đó, nó được dùng chung với Sashimi để ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm.

🇯🇵 Lá Shiso đã được người Nhật biết đến từ hàng trăm năm nay với nhiều công dụng tuyệt vời.

🌞 Người Nhật phát hiện ra rằng việc đắp lá Shiso lên da giúp ngăn ngừa bỏng nắng hoặc giúp chữa lành da bị cháy nắng. Ngoài ra, lá Shiso còn được sử dụng như một thức uống, nó có lợi trong việc ngăn ngừa đột quỵ.

💆‍♀️ Dầu lá Shiso được sử dụng trong mỹ phẩm và có tác dụng tuyệt vời cho làn da. Lá Shiso giàu chất chống viêm, chất chống oxy hóa, kháng khuẩn và khả năng giúp giữ nước trên da, nó có tác dụng kỳ diệu trong việc chữa lành mẩn ngứa, mụn trứng cá, và giúp loại bỏ nếp nhăn và tạo ra một làn da trẻ trung rạng rỡ.

💎 THANN là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới sử dụng Shiso để tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên lành tính và ưu việt….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *